ข้อมูลร้านอาหาร

HAMAKATSU
ฮามาคัตสึ

ร้านหมูทอดสูตรดั้งเดิมกว่าครึ่งศตวรรษจากจังหวัดนางาซากิ ที่มีกว่าร้อยสาขาในประเทศญี่ปุ่นและสาขาแรกในประเทศไทย เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานและเสิร์ฟอาหารที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจึงมีเชฟชาวญี่ปุ่นจากสาขาแม่เข้ามาประจำการ ความพิถีพิถันและการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจึงเป็นสิ่งที่ฮามาคัตสึใส่ใจที่สุดอย่างเช่น หมูปลอดสารพิษที่เลี้ยงในระบบเปิด เกร็ดขนมปังสดสั่งทำพิเศษกรอบนานไม่อมน้ำมัน ปลาไหลออแกนิคนำเข้าและกะหล่ำปลีส่งตรงจากญี่ปุ่น เชดด้าชีสสูตรพิเศษ ขนมหวานแฮนด์เมดทานได้ไม่อั้นที่เชฟของร้านทำเองสดใหม่ทุกวัน

SIGNATURE DISH

ทงคัตสึ ฮามาคัตสึ

ร้านอาหารญี่ปุ่น “ทงคัตสึ ฮามาคัตสึ” นี้จะมีเมนูเด่นท่ีเป็นไฮไลท์ของร้านเลยคือ เมนูทงคัตสึ ท่ีปรุงจากเนื้อหมู ธรรมชาติ Natural Pork เป็นเน้ือหมูที่เลี้ยงปล่อยทุ่งตามธรรมชาติ ที่มาจากอาเภอสามพรานฟาร์ม โดยฟาร์มน้ีไม่ใช้ ยาปฎิชีวนะกับหมูในการเลี้ยง จะได้เนื้อท่ีอร่อยและอุดมไปด้วยสารอาหารมากกว่าหมูที่เลี้ยงในฟาร์มทั่วไป

histumabushi

ข้าวหน้าปลาไหล ฮิสึมะบุชิ

อีกหนึ่งเมนูท่ีร้านภูมิใจนำเสนอ เป็นอีกหน่ึงเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ “ข้าวหน้าปลาไหลฮิสึมะบุชิ” ที่คัดสรรเอา มาใช้เฉพาะปลาไหลออร์แกนิคจากญี่ปุ่น เป็นปลาไหลท่ีเลี้ยงในน้ำสะอาดบริสุทธ์ิ แบบเดียวกับที่นำไปทำเหล้าโซจู ปราศจากสารเคมีตลอดระยะเวลาของการเลี้ยง ตัวจะเล็กกว่าปลาไหลของจีน และมีระยะเวลาการเลี้ยงยาวนานกว่าถึงปีครึ่ง

CUISINE

Japanese | Tongkatsu

OPENING HOURS
10 : 45 AM – 10 : 30 PM
Last Order at 10 : 00 PM
STORE LOCATION
UNIT 02 | 1st Floor
This error message is only visible to WordPress admins

Error: There is no connected account for the user 1690222218 Feed will not update.

SHARE THIS CRAVING